Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 17h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00

Giải pháp bán hàng nhanh cho hệ thống các siêu thị

Giải pháp bán hàng nhanh cho hệ thống các siêu thị

Đối với hệ thống các siêu thị, mỗi ngày có tới hàng nghìn lượt khách hàng ra vào mua sắm. Mỗi khách hàng thường mua nhiều sản phẩm nên quá trình thanh toán rất mất thời gian. Có những khách hàng phải chờ đợi quá lâu đã bỏ hàng hoá lại ra về mặc dù đã mất công trước đó tìm kiếm sản phẩm bỏ vào giỏ hàng. Vì vậy, để khắc phục được tình trạng này thì ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào siêu thị là giải pháp tối ưu hiện nay. Với phần mềm bán hàng KiotViet, việc bán hàng, thanh toán hoá đơn diễn ra nhanh chóng, không sai sót, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

1. Thanh toán nhanh, tiết kiệm thời gian, tránh sai sót

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các siêu thị tiết kiệm thời gian thanh toán cho mỗi hoá đơn. Phần mềm bán hàng KiotViet, có thể tích hợp với máy đọc mã vạch, mỗi sản phẩm trong siêu thị chỉ cần dán một tem mã vạch.

Nhân viên tại quầy thu ngân chỉ cần quét máy đọc mã vạch qua sản phẩm là trên máy tính đã hiển thị sản phẩm tương ứng cùng với mã hàng, giá bán, số lượng. Hệ thống sẽ tự động tính toán giá trị hoá đơn, nhập tiền khách trả và tiền cần trả khách. Như vậy, sẽ hạn chế tối đa sai sót trong quá trình tính toán.

2. Tích hợp dễ dàng với máy in bill

Tâm lý của khách hàng khi mua sắm tại siêu thị là có nhu cầu lấy hóa đơn để kiểm tra thông tin hàng hóa đã mua. Phần mềm bán hàng KiotViet có thể tích hợp dễ dàng với máy in bill, giúp cho quá trình bán hàng của bạn trở nên đơn giản, tránh nhầm lẫn mà lại tiện ích cho khách hàng.

3. Bán hàng ngay cả khi mất kết nối internet

Phần mềm bán hàng KiotViet là một trong những phần mềm ứng dụng thành công công nghệ điện đoán đám mây. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp việc bán hàng có thể diễn ra bình thường ngay khi kết nối internet bị mất, máy chủ gặp sự cố. Mọi thông tin về việc bán hàng sẽ được đồng bộ khi kết nối internet hoạt động trở lại.

Comodo SSL
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon