Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 17h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00

Công ty TNHH Công nghệ Song Phát là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực mã vạch (barcode), máy tính di động (mobile computer), máy in hóa đơn, máy tính tiền POS… Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường Việt Nam rất nhiều giải pháp và thiết bị liên quan đến các ngành như siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy,khu công nghiệp, trường học,…

Trải qua 20 năm hoạt động, hiện tại chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các thương hiệu nổi tiếng sau:

 • Seiko Epson (Japan): là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm phục vụ bán lẻ bao gồm máy in hóa đơn, máy in kim nhà hàng khách sạn, máy tính tiền POS, màn hình cảm ứng, màn hình hiển thị giá,…

 • Honeywell – Scanning & Mobility (USA): là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị đọc mã vạch từ thiết bị cầm tay, thiết bị đọc để bàn đến các máy tính di động, máy in mã vạch phục vụ cho ngành bán lẻ, quản lý sản xuất, giao nhận, nhà kho…

 • Zebra Scanning and Mobility (USA): là một công ty hàng đầu thế giới tại Hoa Kỳ, chuyên sản xuất và bán các thiết bị công nghệ bao gồm máy in nhãn và máy in mã vạch nhiệt, máy in / bộ mã hóa thông minh RFID / đầu đọc / ăng-ten cố định và cầm tay, và máy in thẻ và kiosk được sử dụng để dán nhãn mã vạch, nhận dạng cá nhân và in đặc biệt chủ yếu trong chuỗi cung ứng sản xuất, bán lẻ, y tế và các lĩnh vực chính phủ.

  Bên cạnh, chúng tôi còn là nhà cung cấp của một số hãng khác liên quan như:

 • Citizen System (Nhật Bản): là hãng công nghệ cung cấp máy tính và máy in, máy in mã vạch, máy in di động từ năm 1964. Năm 2015, Song Phát là đối tác chính thức của Citizen System tại Việt Nam, được phép cung cấp tất cả các thiết bị Citizen chính hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

 • Cân Digi (Nhật Bản): Năm 2016, Song Phát trở thành nhà phân phối cân Digi cho dòng thương hiệu SM-5100EV. Chúng tôi tự hào đã tư vấn dòng thiết bị này đến Tập Đoàn Satra.

 • HP POS ( Hoa Kỳ): Hewlett-Packard (viết tắt HP) là tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới, Năm 2016, Song Phát trở thành đối tác của HP ,cung cấp các POS HP trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Diebold Nixdorf (Hoa Kỳ) : chuyên về bán, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ hệ thống giao dịch tự phục vụ, máy POS bán hàng, kiosk, thiết bị đầu cuối điểm bán hàng, sản phẩm bảo mật vật lý và phần mềm và dịch vụ liên quan cho tài chính, bán lẻ toàn cầu và thị trường thương mại.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện liên quan như:

 • Mực in Ricoh: Ricoh sở hữu đa dạng dòng mực in nhiệt từ Wax, Wax/Resin, Resin có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Điện tử, Sản xuất linh kiện điện thoại, May mặc, Vận chuyển, Ăn uống, Bán lẻ, Y tế, Hóa chất….

 • Amor (France): hãng sản xuất ribbon máy in mã vạch, chất lượng cao, sản phẩm in chất lượng, sắc nét, đồng thời làm tăng tuổi thọ đầu in.

 • Giấy Decal Avery Dennison: Đi đầu trong ngành tem nhãn decal, với những ưu thế vượt trội Avery Dennison không ngừng cải tiến và sáng tạo giúp họ vượt trội hơn so với các đối thủ, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng.

Lãnh vực hoạt động:

 • Cung cấp giải pháp ứng dụng liên quan đến các ngành bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, vận chuyển hàng hóa, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp…

 • Phân phối các thiết bị từ các nhãn hiệu nêu trên thông qua hệ thống đại lý phân phối trên cả nước. Trung tâm bảo hành chính thức cho các sản phẩm EPSON, Honeywell, Zebra, Citizen tại Việt Nam.

 • Tư vấn đào tạo ứng dụng mã vạch, nhân sự, tổ chức bộ máy nhân sự, tư vấn đánh giá hiệu quả trong chuyên ngành bán lẻ.

Đội ngũ:

Với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên môn tại nước ngoài. Chúng tôi đã làm tốt và đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu đến dịch vụ hậu mãi. Những điều đó đã khẳng định và là câu trả lời tại sao các khách hàng lớn lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp.

Phương châm:

Với phương châm hoạt động “Bạn và Chúng tôi cùng phát triển” đúng với tên gọi Song Phát.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những thiết bị và giải pháp tốt nhất, nhằm đóng góp cho sự phát triển của khách hàng.

Comodo SSL
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon