Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 17h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00

Ribbon chính hãng dành cho máy in Hoá đơn

Ribbon chính hãng dành cho máy in Hoá đơn

Ruy băng Epson được sản xuất đảm bảo tính chính xác về chi tiết kỹ thuật để đảm bảo chất lượng và độ bền.

Với việc sử dụng ruy băng chính hãng Epson chắc chắn bạn sẽ:

  • Tiết kiệm tiền bằng cách giảm tổng chi phí sử dụng thời gian dài
  • Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ máy in
  • Tăng năng suất kinh doanh do giảm thời gian hư hại đến mức thấp nhất
  • Bảo đảm sự an tâm trong quá trình sử dụng
  • Góp phần bảo vệ sức khỏe vì sử dụng thiết bị thân thiện với môi trường

Tại sao việc sử dụng ribbon chính hãng lại mang lại nhiều lợi ích như vậy và việc sử dụng ribbon không chính hãng thì có những tác hại gì, chính tại Song Phát – nhà phân phối chính thức của Epson, sẽ cho bạn câu trả lời.

Khách hàng thường cho rằng sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi mua ribbon không chính hãng, nhưng không nhận ra toàn bộ chi phí cho việc sử dụng lâu dài thì thật là cao. Dựa trên sự nghiên cứu, Epson đưa ra kết luận rằng sử dụng ribbon chính hãng sẽ giảm bớt đến 60% chi phí cho bạn, cụ thể như sau:

  • Một ribbon Epson dài hơn 1.2 lần so với ribbon không chính hãng. Với độ phủ mực tốt hơn, 1 ribbon Epson in nhiều hơn gấp 1.8 lần so với ribbon không chính hãng.
  • 100% trường hợp gãy trục giữ ribbon của máy đều do sử dụng ribbon không chính hãng gây ra do khớp xoay của trục cuốn và nút xoay ribbon không khớp nhau. Ngoài ra, đối với các ribbon không chính hãng, khe dẫn ribbon rất hẹp trong khi ribbon lại quá dày và nhám làm cho quá trình kéo ribbon từ trái qua phải độ ma sát tại khe rất lớn cộng thêm lực ép của lưỡi gà định vị ribbon lớn do được làm từ thép dày và ít đàn hồi vì thế lực kéo ribbon phải rất lớn và ribbon chạy bị kéo rất nặng làm ảnh hưởng đến trục giữ ribbon của máy. Đây cũng là 1 nguyên nhân làm cho trục ribbon bị gãy.
  • 100% tuổi thọ của bộ nguồn bị giảm, mainboard và dàn cơ của máy in bị hư hỏng một cách nhanh chóng là do dùng ribbon không chính hãng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc kéo ribbon nặng nề làm cho dòng điện tiêu thụ của máy in lúc nào cũng tăng cao hơn mức bình thường.
  • 90% trường hợp hư đầu in cũng do sử dụng ribbon không chính hãng. Trong khi chi phí thay đầu in gấp 20 lần so với giá 1 ribbon chính hãng.
  • 50% trường hợp mainboard bị oxi hoá do sử dụng bơm mực trực tiếp lên dây băng ribbon. Mực chảy lem vào mainboard làm oxi hoá mainboard. Chi phí thay thế mainboard hơn nửa giá thành 1 máy in mới.

Từ phân tích trên cho thấy với sự đầu tư trong một thời gian dài cho ribbon Epson không những bạn có thể tiết kiệm được chi phí kinh doanh cho chính doanh nghiệp mình mà còn có thể tăng thêm nhiều giá trị cho công việc kinh doanh của bạn do đảm bảo được chất lượng và độ bền cho máy in.

Với việc áp dụng dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ cao, các sản phẩm ribbon của EPSON được tạo ra đồng nhất với nhau về chất liệu, thông số kỹ thuật và luôn luôn đồng nhất với máy in hóa đơn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đầu in. Đồng thời, so với ribbon không chính hãng thì ribbon Epson duy trì in chất lượng in đồng đều trong thời gian dài, bảo đảm rằng bản in đạt được chất lượng cao. Bằng chứng là ribbon không chính hãng ngày càng mờ dần chỉ sau 50 mét in đầu tiên và không đều thì chất lượng in của ribbon Epson vẫn như mới sau 500 mét in đầu tiên.

Bạn không tin? Bạn có thể đến các đại lý của chúng tôi để được chứng minh Ribbon Epson làm giảm bớt sự xoáy mòn, nới lỏng và vấn đề kẹt ribbon. Đó là do được chế tạo ra với chất liệu vải tốt và thiết kế tinh xảo. Đây là điều kiện lý tưởng để có thể bảo vệ đầu kim khỏi việc bị mòn và dễ gãy.

Ribbon Epson tuân thủ theo Hướng dẫn hạn chế những chất nguy hiểm không đạt tiêu chuẩn (RoHS), điều đó bảo đảm rằng chất gây nguy hiểm không được sử dụng. Đôi khi ribbon không chính hãng thì không tuân thủ theo nguyên tắc và có thể chứa các chất gây hại cho bạn và môi trường.

Trong môi trường kinh doanh, thời gian là vàng bạc. Việc sử dụng ribbon không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến tình trạng hư máy in và đó là một sự cản trở nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh mỗi ngày của bạn. Chỉ với ribbon Genuine Epson sẽ chắc chắn rằng máy in POS của bạn sẽ hoạt động liên tục với năng suất cao trong thời gian dài và không bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng tìm đến các đại lý của chúng tôi để có thể sở hữu những ribbon chính hãng bảo vệ cho máy in hóa đơn của mình.

Mọi thắc mắc về ribbon Epson thật/giả hãy thông tin cho chúng tôi Công ty TNHH Công Nghệ Song Phát61 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM, điện thoại: 028. 39 255 330.

Comodo SSL
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon