Song Phát – cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu

Song Phát – cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu

Thứ Ba, 26-03 2019
Đối với các ngành hàng bán lẻ, sản phẩm công nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện và phát triển của doanh nghiệp. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, Song Phát đã thấu hiểu được điều đó.

HP ElitePOS G1 – Chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh

Với mong muốn góp phần chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh của khách hàng, Song Phát luôn đưa ra các gợi ý sản phẩm chất lượng, điển hình như dòng máy tính tiền HP ElitePOS G1. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo và hữu ích, phù hợp cho hoạt động kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như chuỗi siêu thị, nhà hàng, coffee, shop thời trang,…
 
HP ElitePOS G1 có diện mạo ấn tượng, không chỉ sang trọng mà còn bền bỉ nhờ vào thiết kế đạt được MIL-STD 801G với khung nhôm, lớp phủ chống tràn bằng cách chuyển chất lỏng ra khỏi màn hình. HP hiểu rằng, kinh doanh luôn cần sự bảo mật tuyệt đối. Do đó, máy tính tiền HP ElitePOS G1 có tính năng bật/tắt USB (thông qua BIOS), hỗ trợ mở rộng khả năng bảo vệ với tính năng tự động cập nhật và kiểm tra bảo mật từ HP BIOSphere Gen3… Bên cạnh đó, cấu hình máy mạnh mẽ với đa lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng như bộ vi xử lý Intel® Celeron® 3965U, Intel® Core™ i3-7100U, Intel® Core™ i5-7300U giúp máy luôn hoạt động ở hiệu suất cao đồng thời tiết kiệm điện tối đa.
 
Ngoài ra, điểm cộng của sản phẩm phải kể đến chính là độ bền hệ thống đạt tới vòng đời 5 năm, bảo hành tiêu chuẩn lên 3 năm góp phần hạn chế tình trạng gián đoạn và tạo sự yên tâm khi sử dụng. Với những tính năng nổi bật trên, HP ElitePOS G1 sẵn sàng hoạt động hết công suất trong môi trường bán lẻ khắc nghiệt. HP ElitePOS G1 – tiện ích cho tối ưu hoạt động kinh doanh.

Đồng hành cùng sự phát triển của các đối tác

Không những đi đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ POS bán hàng, Song Phát còn tự hào là một trong những công ty uy tín, đi đầu trong lĩnh vực mã vạch (barcode), máy tính di động (mobile computer), máy in hóa đơn, thiết bị kiểm kho,… Với phương châm hoạt động “Bạn và Chúng tôi cùng phát triển”, Song Phát đã và đang không ngừng nỗ lực để phát triển và cung cấp ra thị trường Việt Nam rất nhiều giải pháp tối ưu, thiết bị chất lượng liên quan đến các ngành như siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, trường học,… Trong suốt hơn 15 năm hoạt động bền vững, hiện tại, Song Phát hiện là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: HP, Seiko Epson, Honeywell – Scanning & Mobility, Datamax – O’Neil, CipherLab, Flytech, Amor…
Không chỉ là cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng, Song Phát còn sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên môn tại nước ngoài nhằm nâng cao trình độ và linh hoạt trong việc tư vấn về giải phát công nghệ tốt nhất cho khách hàng.
Công ty TNHH Công nghệ Song Phát là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực mã vạch (barcode), máy tính di động (mobile computer), máy in hóa đơn, máy tính tiền POS… Hoạt động với phương châm “Bạn và Chúng tôi cùng phát triển”, Song Phát cung cấp cho khách hàng những thiết bị và giải pháp tốt nhất, nhằm đóng góp cho sự phát triển của khách hàng.
Comodo SSL