Trang chủ Máy in mã vạch để bàn
Máy in mã vạch để bàn
zt200_small
Máy in mã vạch Zebra ZT200 Series

Dù cho yêu cầu sử dụng công nghệ mã vạch lần đầu tiên hoặc nâng cấp từ các dòng máy hiện tại, dòng ZT200 là lựa chọn phù hợp với các ứng dụng in nhãn khác nhau. Hiệu quả sử dụng xuất phát từ dòng máy in đầy tính sáng tạo.
 
105sl_plus_small
Máy in mã vạch Zebra 105SLPlus

Máy in mã vạch 105SL Plus đem đến khả năng in tốc độ cao, đa tùy chọn kết nối, và kết cấu kim loại phục vụ hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
 
pc23d_small
Máy in mã vạch Intermec PC23d

Cài đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng, máy in nhỏ gọn  PC23d là mục tiêu nền tảng được dựng nên từ những nhu cầu thực tế từ khách hàng.
 
px4i_small
Máy in mã vạch Intermec PX4i

Thông minh, mạnh mẽ và bảo mật, PX4i mang lại hiệu suất nỗi bật cho những ứng dụng có tính chất then chốt xuyên suốt. Hỗ trợ đa giao tiếp, kết nối bảo mật không dây (WPA2), CCX và chứng nhận WIFI.
 
pm23c_small
Máy in mã vạch Intermec PM23C

Máy in công nghiệp tầm trung PM23C với độ rộng in 2 inch và thiết kế rắn chắc nhỏ gọn thì lý tưởng cho các ứng dụng trong ngành vận chuyển, sản xuất, bán lẻ, trung tâm phân phối và kho bãi.
 
pd41_small
Máy in mã vạch Intermec PD41

Thông minh, mạnh mẽ và bảo mật an toàn, Intermec PD41 với thiết kế bảo vệ cấu hình bên trong, điểu khiển 1 nút nhấn phù hợp cho những ứng dụng cấp trung.
 
iclass_mark_ii_small
Máy in mã vạch Datamax-O'Neil I-Class Mark II

Datamax-O’Neil I class Mark II với thiết kế nhiều tính năng mới cùng độ bền chắc, độ tin cậy cao là sự lựa chọn cho các khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp như sản xuất, vận tải, bệnh viện,…
   
  h4-tall_small
  Máy in mã vạch Datamax-O'Neil H-Class

  Dòng máy Datamax H-Classlà dòng máy cao cấp và giàu tính năng nhất, giải pháp cho cho các ứng dụng năng động ngày nay. H-Class in nhanh gấp đôi các dòng máy in khác.
    
   zt400_small
   Máy in mã vạch Zebra ZT400 Series

   Kết cấu khung bằng kim loại và cửa sập đa phương, máy in ZT400 Series mang lại những nâng cấp về tốc độ in ấn, kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác.
    
   pc43t_small
   Máy in mã vạch Intermec PC43d / PC43t

   Cài đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng, máy in nhỏ gọn  PC43d/PC43t là mục tiêu nền tảng được dựng nên từ những nhu cầu thực tế từ khách hàng.
    
   px6i_small
   Máy in mã vạch Intermec PX6i

   Thông minh, mạnh mẽ và bảo mật, PX6i mang lại hiệu suất nỗi bật cho những ứng dụng có tính chất then chốt xuyên suốt. Hỗ trợ đa giao tiếp, kết nối bảo mật không dây (WPA2), CCX và chứng nhận WIFI.
    
   pm43_small
   Máy in mã vạch Intermec PM43/PM43C

   PM43/PM43C sẵn sàng đưa vào hoạt động trong lĩnh vực in nhãn công nghiệp tầm trung. Giảm thiểu chi phí nhân lực và hỗ trợ cơ chế tự bảo vệ, màn hình cảm ứng màu hỗ trợ 10 ngôn ngữ.
    
   pd42_small
   Máy in mã vạch Intermec PD42

   Thông minh, mạnh mẽ và bảo mật, PD42 với thiết kế bảo vệ cấu hình máy, màn hình giao tiếp đồ họa cho người dùng phù hợp yêu cầu cho những ứng dụng cấp trung.
    
   eclass_mark_iii_small
   Máy in mã vạch Datamax-O'Neil E-Class Mark III

   E class Mark III là dòng sản phẩm máy in mã vạch để bàn mới của Hãng Datamax – O’Neil, tích hợp màn hình hiển thị LCD nên dễ dàng lắp giấy và mực in
     
    m-class-mark-ii_small
    Máy in mã vạch Datamax-O'Neil M-Class Mark II

    M-Class Mark II 
    là dòng máy in nhãn chuẩn công nghiệp với kích thước nhỏ nhưng lại đáp ứng sức mạnh và hiệu suất mà môi trường công nghiệp yêu cầu
      
     sclass_small
     Máy in mã vạch Datamax-O'Neil S-Class

     Dòng máy Datamax S-Class được thiết kế đặc biệt cho thị trường in ấn vé với bộ nhớ và năng suất xử lý được nâng cấp để phù hợp hơn với nhu cầu in ấn.
       


      vidu1
      delivery
      epson_tm_t82

      Sản phẩm

      /* Banner */
      /* FaceBook */