Trang chủ Máy in di động
Máy in di động
6822_small
Máy in hoá đơn di động Intermec 6822

Cấu hình phù hợp ứng dụng di động hoặc cố định, Intermec 6822 mang đến sản phẩm hóa đơn chất lượng cao, đơn hàng, truy xuất, báo cáo, chuyển giao và các tài liệu kế toán khác nhau.
 
pb51_small
Máy in hoá đơn di động Intermec PB51

Lựa chọn nhanh nhất cho máy in hóa đơn bền bỉ,  PB51 mang lại hiệu suất họat động rỏ ràng cho người sử dụng luôn phải di chuyển. Thiết kế chịu đựng va chạm
 
pb21_small
Máy in hoá đơn di động Intermec PB21

Lựa chọn nhanh nhất cho máy in hóa đơn bền bỉ,  PB21 mang lại hiệu suất họat động rỏ ràng cho người sử dụng luôn phải di chuyển. Thiết kế chịu đựng va chạm
 
pb32_small
Máy in hoá đơn di động Intermec PB32

Với đặc điển nhãn đầu tiên in với tốc độ nhanh nhất, máy in PB32 đã chuẩn bị sẵn sàng bệ phóng nhằm nâng cao năng suất giúp đáp ứng với hầu hết nhu cầu trong môi trường bán lẻ và kho bãi.
 
pr2_small
Máy in hoá đơn di động Intermec PR2 / PR3

Máy in hóa đơn di dộng PR2/PR3 là giải pháp lý tưởng cho ứng dụng in hóa đơn và thanh toán bảo mật trong lĩnh vực giao nhận trực tiếp, dịch vụ, bán hàng di động và thị trường thông tin điên tử.
 
oneil-oc2_small
Máy in di động Datamax-O'Neil OC2

Datamax-O'Neil OC2 là máy in nhiệt hỗ trợ in Bill có độ rộng chuẩn 2.25 inches. OC2 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển...
   
  apex-3_small
  Máy in di động Datamax-O'Neil Apex 3

  Apex 3 là máy in nhiệt trực tiếp 3”, Với khả năng in được bề rộng tối đa 3.14”, phục vụ cho ngành bán lẻ, chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ thuê xe và nhiều dịch vụ khác.
    
   oneil-oc3-label_small
   Máy in di động Datamax-O'Neil OC3 Label

   Máy in nhiệt di động OC3 hỗ trợ in hóa đơn có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ...
     
    apex-4_small
    Máy in di động Datamax-O'Neil Apex 4

    Apex 4 là máy in nhiệt trực tiếp 4”, với trọng lượng nhẹ, chất lượng cao và đáng tin cậy trong ngành phân phối hàng hóa, in hóa đơn, vé với bề rộng in tối đa 4.37” và giá cả hợp lý.
      
     pw50_small
     Máy in di động Intermec PW50

     Thiết kế dành cho thiết bị di đông Intermec CM3/3e, CN4/4e và CN70/70e, máy in hóa đơn di động “workboard” PW50  cung cấp nhiều tiện ích, giải pháp tích hợp cho DSD và ứng dụng mảng dịch vụ.
      
     pb31_small
     Máy in hoá đơn di động Intermec PB31

     Lựa chọn nhanh nhất cho máy in hóa đơn bền bỉ,  PB31 mang lại hiệu suất họat động rỏ ràng cho người sử dụng luôn phải di chuyển. Thiết kế chịu đựng va chạm
      
     pb50_small
     Máy in hoá đơn di động Intermec PB50

     Với đặc điển nhãn đầu tiên in với tốc độ nhanh nhất, máy in PB50 đã chuẩn bị sẵn sàng bệ phóng nhằm nâng cao năng suất giúp đáp ứng với hầu hết nhu cầu trong môi trường bán lẻ và kho bãi.
      
     pb22_small
     Máy in hoá đơn di động Intermec PB22

     Với đặc điển nhãn đầu tiên in với tốc độ nhanh nhất, máy in PB22 đã chuẩn bị sẵn sàng bệ phóng nhằm nâng cao năng suất giúp đáp ứng với hầu hết nhu cầu trong môi trường bán lẻ và kho bãi.
      
     apex-2_small
     Máy in di động Datamax-O'Neil Apex 2

     Apex 2 in được hóa đơn với bề rộng 2.24”, in logo và text sắc nét thông qua kết nối Wireless và WPAN và có lựa chọn đọc thẻ từ cho phép dễ dàng thanh toán với khác hàng.
       
      microflash-2te_small
      Máy in di động Datamax-O'Neil microFlash 2te

      Thiết bị di động không dây MicroFlash 2te mang nhiều đặc tính công nghiệp nhưng không thiếu tính linh hoạt với kích thước nhỏ hơn 30% so với đối thủ cạnh tranh.
        
       oneil-lp3_small
       Máy in di động Datamax-O'Neil LP3

       Máy in nhiệt LP3 cho phép in nhãn có độ rộng 3”, dung tích chứa giấy lớn, thời gian sử dụng pin dài, hỗ trợ thêm chọn lựa kết nối không dây phục vụ cho bán lẻ và sản xuất.
         
        oneil-oc3-receipt_small
        Máy in di động Datamax-O'Neil OC3 Receipt

        Máy in nhiệt di động OC3 hỗ trợ in hóa đơn có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển ...
          
         microflash-4t_small
         Máy in di động Datamax-O'Neil microFlash 4t/4te

         4t/4te đươc thiết kế để có thể trụ vững với hầu hết những ứng dụng di động khác nhau, có khả năng rơi từ độ cao 8ft xuống nền bê tông.
           


          vidu1
          delivery
          epson_tm_t82

          Sản phẩm

          /* Banner */
          /* FaceBook */