Trang chủ Máy đọc mã vạch di động
Máy đọc mã vạch di động
tc55_small
Máy tính di động Zebra TC55

TC55 tiến lên trên nền tảng công nghệ tiến bộ, kiểu dáng thẩm mỹ và sự tiện dụng của một thiết bị phổ thông. Nhưng không giống thiết bị cho người dùng phổ thông, TC55 tích hợp khả năng thu thập dữ liệu.
 
optimus5100_small
Máy tính di động Honeywell ScanPal 5100

Thiết bị di động ScanPal 5100 của Honeywell với thiết kế nhẹ và chắc chắn, hỗ trợ linh hoạt trong việc thu thập dữ liệu thông qua giao tiếp với các ứng dụng cơ bản
 
dolphin70e_small
Máy tính di động Honeywell Dolphin 70e Black

Dolphin 70e là sản phẩm mới nhất thuộc dòng đa tính năng của Honeywell, thành công trong việc kết hợp kích cỡ, kiểu dáng, khả năng dễ dàng sử dụng của thiết bị với độ tin cậy và tuổi thọ như các sản phẩm máy tính di động độ bền cao.
 
dolphin7800_small
Máy tính di động Honeywell Dolphin 7800 Enterprise Digital Assistant

Dolphin 7800 là thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ doanh nghiệp với thiết kế chắc chắn, đa tính năng kết nối, thu thập dữ liệu với tốc độ như một máy tính để bàn, tăng năng suất công việc cho người sử dụng ở bất cứ đâu.
 
rfid_70_series_small
Máy tính di động Intermec 70 Series RFID

Đây là thế hệ tiếp theo của dòng máy Mobile Computer siêu bền, tích hợp thêm bộ phận  nhận tín hiệu cao tần UHF. Máy quét tích hợp EA30 cho hiệu suất cao, với khả năng chụp 2D, tia sáng đèn LED,
 
cn70_small
Máy tính di động Intermec CN70 / CN70e

Intermec CN70 và máy tính di động siêu bền CN70e được sử dụng lý tưởng cho ứng dụng di động mà yêu cầu kích thước nhỏ gọn nhưng lại bền bỉ.
 
ck71_small
Máy tính di động Intermec CK71

Intermec CK71 là không thỏa hiệp, thế hệ máy tính di động siêu bền chắc, mang đến chức năng linh hoạt với sự cân bằng hoàn hảo của độ chắc chắn, chu kỳ hoạt động và tối ưu hóa nhân lực cho kho phân phối
 
ck3x_small
Máy tính di động Intermec CK3X

Máy tinh di động CK3X với thiết kế mới phù hợp hơn cho phép những nền tảng ứng dụng khai thác đầy đủ tiềm năng hiệu suất công việc và cải thiện số liệu hoạt động của máy
 
dolphin6000_small
  • Màn hình màu 2.8 inch.
  • Camera màu 3MP.
  • Đọc mã vạch 1D.
  • Sử dụng cho kiểm kê, giao nhận...
 
dolphin-6500_small
Máy tính di động Honeywell Dolphin 6500

Honeywell Dolphin ® 6500 có kết nối không dây, ứng dụng trong bán lẻ, tra cứu giá, kiểm tra số liệu, quản lý hàng tồn kho và các chuỗi cung ứng công nghiệp.

 
mc3200_small
Máy tính di động Zebra MC3200

Bạn sẽ nhận được lợi ích từ việc chọn lựa công nghệ laser 1D hay chụp ảnh 1D/2D, việc quét mã vạch trở nên đơn giản hơn bao giờ hết trong bất kỳ điều kiện hoạt động.
 
dolphin60s_small
Máy tính di động Honeywell Dolphin 60s Scanphone

Dolphin 60s, sản phẩm thuộc dòng scanphone của Honeywell, với thiết kế tăng khả năng truy cập, các dữ liệu kinh doanh quan trọng sẽ được bảo đảm an toàn và đáng tin cậy.
 
dolphin6110_small
Máy tính di động Honeywell Dolphin 6110

Dolphin@6110 là sản phẩm máy tính di động của Honeywell với kiểu dáng thời trang và đáng tin cậy cung cấp các tính năng lưu trữ dữ liệu và kết nối không dây với thời gian thực trong ứng dụng bao gồm tra cứu giá/kiểm toán.
 
99exni_small
Máy tính di động Honeywell Dolphin 99EX NI

Dophin 99EXni là dòng máy di động, được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp nặng, khắc nghiệt, có khả năng cháy nổ cao như: Hóa chất, Dầu khí (GAS)… và luôn được ứng dụng rộng rãi trong ngành khoa học công nghệ.
 
ci70_small
Máy tính di động Intermec i.roc Ci70 -Ex

Dòng máy này mở ra một thế hệ máy di động mới thật sự an toàn. Máy I.roc Ci70 được chấp nhận trên toàn cầu cho những môi trường dễ cháy nổ với công nghệ máy tính di động thế hệ mới.
 
cn51_small
Máy tính di động Intermec CN51

Máy tính di động CN51 rất linh hoạt trong sử dụng, Intermec CN51 cung cấp nhiều sự lựa chọn trên hệ điều hành Android hay Windows, màn hình hiển thị đa điểm to, rộng, cho phép quét mã vạch và xử lý tối ưu
 
ck3r_small
Máy tính di động Intermec CK3R

Máy tinh di động CK3R dễ dàng sử dụng và dễ thao tác giúp người sử dụng nắm bắt được những tiện ích của việc tự động hoá với thiết kế hiệu suất điện năng, chức năng quét mã vạch nhanh và chính xác.
 
dolphin7800_small
Máy tính di động Honeywell Dolphin 7800 Android

Máy tính di động  Honeywell Dolphin ™ 7800 sử dụng hệ điều hành Android ™ ® hỗ trợ  các hệ thống hiện đại và được cài đặt hệ điều hành dễ sử dụng Google Android™

 
dolphin6100_small
  • Đọc imager với tia laser định vị.
  • Đọc các loại mã vạch 1D, 2D.
  • 28 phím với đèn nền tiện dụng.
  • Sử dụng cho kiểm kê, giao nhận...
 
dolphin-99ex_small
Máy tính di động Honeywell Dolphin 99EX

Dolphin ® 99EX có độ bền cực cao, công nghệ không dây tiên tiến, thân thiện với người sử dụng và đa chức năng thu thập dữ liệu cho các hoạt động trong cả hai môi trường trong nhà và ngoài trời...

 
<< Đầu < Trước 1 2 Sau > cuối >>

Page 1 of 2
vidu1
delivery
epson_tm_t82

Sản phẩm

/* Banner */
/* FaceBook */