Máy đọc mã vạch Zebra DS4308-SR/DL/HD

Nếu bạn đang trông đợi vào tính linh hoạt và hiệu suất hoạt động phi thường cho một thiết bị đọc cầm tay, thì DS4308 đã đến mang theo công nghê đọc mã vạch thế hệ mới. Đáp ứng cực tốt với công việc của cả hai chủng loại máy đọc, cho phép bạn đọc mã vạch với khoảng cách gần hơn và xa hơn những dòng máy khác cùng lớp. Nhân viên của bạn có thể đọc bất kỳ mã vạch nào.

DS4308 xử lý tất cả mã 1D hoặc 2D, được in trên giấy nhãn  hoặc trên thiết bị điện tử hoặc trên thẻ nhựa, cho dù mã vạch bẩn, trầy xước hay chất lượng in kém. Với công nghê PRZM Intelligent Imaging tích hợp, người nhân viên có thể quét mã nhanh tức thời với thao tác bóp cò trên máy đọc. Điều đó đồng nghĩa với việc loại trừ kéo dài việc xếp hàng chờ, thời gian chờ đợi và mất đi doanh số trong mảng Point-of-Sale. DS4308 hình thành đẳng cấp mới cho một thế giới mã vạch mới.


Download đặc tính kỹ thuật

 

Tính năng sử dụng

  • Hiệu suât thế hệ mới với công nghệ PRZM Intelligent Imaging : Khởi tạo hình ảnh mã 2D giúp tăng khả năng giải mã và thay đổi đáng kể khả năng vận hành, hiệu quả làm việc của người sử dụng và hạn chế thời gian chờ.
  • Quét bất kỳ mã vạch trên bất kỳ phương tiện: Đọc mã 1D, 2D và PDF được in trên tem nhãn hoặc hiễn thị trên màn hình máy tính và điện thoại di độngs.
  • Cảm biến Megapixel tối đa hiệu năng thu nhận dữ liệu: Mang đến giải pháp quét tầm xa, hình ảnh, chữ ký và độ chính xác dữ liệu mã OCR.
  • Quét đa hướng: Loại trừ yêu cầu canh vị trí giữa mã vạch và máy quét với điểm định vị hỗ trợ thao tác quét đơn giản.
  • Thiết kế độ bền cao cho thời gian hoạt động vượt trội: Chịu đựng được độ cao rơi 6ft/1.83m trên nền bê tông, DS4308 duy trì độ tin cậy trong vận hành, dù cho việc rơi thiết bị mỗi ngày là không tránh khỏi.
  • Tùy chỉnh âm lượng và tần số âm báo: Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh âm báo đặc trưng cho môi trường làm việc của bạn – từ cửa hàn thời trang yên tỉnh dến những nơi nhiều tiếng ồn như dây chuyền sản xuất công nghiệp nhẹ.
  • Công nghệ nhắm vượt trội: Điểm nhắm sáng va rỏ cho phép đạt đến những khoảng cách quét xa – tốt như chế độ picklist.
  • Dễ chịu cho mắt: Nhờ  một bước song đặc biệt và ánh sáng lõm, khi mã vạch được quét, ánh sáng phát ra mềm mại và không gay gắt, ngăn ngừa hiện tượng mỏi mắt và cải thiện môi trường cho khách hàng và người lao động.

Đặc tính kỹ thuật

Đặc tínhGiá trị
Scanner Technology: Array imager
Light Source: Aiming pattern: 617 nm LED
Illumination: 660 nm LEDs
Imager Field of View: 36° (H) x 22.5° (V)
Roll: 0 - 360°
Pitch: ± 65° or greater
Yaw: ± 60° or greater
Decode capability 1D, 2D, PDF417 and Postal
Minimum Resolution SR: Code 39 4 mil, UPC 60% 7.8 mil, PDF417 5 mil, Datamatrix 7.5 mil
HD: Code 39 3 mil, UPC 60% 7.8 mil, PDF417 4 mil, Datamatrix 5 mil
Interfaces Supported USB, RS232, Keyboard Wedge, RS485 (IBM 46xx) , SSI
The scanner supports the following protocols over USB: HID Keyboard (default mode), SNAPI, IBM SurePOS (Yellowstone) (IBM Handheld, IBM Tabletop, OPOS), USB CDC, SSI over USB CDC, Toshiba TEC
The scanner supports the following protocols over RS232: Standard, Wincor Nixdorf, ICL, Fujitsu, Olivetti, Omron and CUTE
Power 5 VDC ± 10% @ 360 mA (RMS typical)
Dimensions 6.48 in. H x 3.86 in. L x 2.64 in. W
(16.5 cm H x 9.8 cm L x 6.7 cm W)
Weight (w/o cable) 5.71 oz. / 162 g
 
vidu1
delivery
epson_tm_t82
/* Banner */
/* FaceBook */