Flytech
POS 135

Màn hình cảm ứng
Đọc thêm
Datamax-O'Neil
E-Class Mark III

Máy in mã vạch
tiết kiệm
Đọc thêm
MS-7820
Máy quét mã vạch
đa tia Laser
Đọc thêm
Epson TM-U220
Máy in kim duy nhất
trên thế giới hỗ trợ
in tiếng việt có dấu
Đọc thêm
Trang chủ Hỗ trợ kỹ thuật F.A.Q Cipherlab - Những câu hỏi thường gặp

Cipherlab - Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi số 1:
Q:
Các thiết bị CipherLab có thể sử dụng những nguồn pin tiêu chuẩn?
A: Đúng. Trong khi hầu hết các thiết bị CipherLab khác sử dụng pin sạc Lithium – Ion, pin được sạc qua chân đế Cradle, hai sản phẩm sử dụng pin Alkaline tiêu chuẩn là CPT800 & 8020, sử dụng 2 pin AAA.

Câu hỏi số 2:
Q:
Tuổi thọ của pin?
A: Những sản phẩm cầm tay của Cipherlab được thiết kế với năng lượng hiệu quả có thể hỗ trợ hoạt động nhiều giờ. Bằng việc kết hợp chương trình xử lý tiêu thụ năng lượng thấp và nguồn pin công suất cao, CipherLab dẫn dầu công nghiệp AIDC trong hiệu quả thời gian hoạt động. Trong các máy xử lý độc lập, pin có thể hoạt động trên 100 giờ hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào thời gian sạc pin. Và các máy giàu tính năng kết nối Wi-FI, đòi hỏi công suất cao, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Xem thêm các tài liệu về sản phẩm để biết thời gian vận hành của từng loại máy.

Câu hỏi số 3:
Q: Các thiết bị Cipherlab có kết nối Bluetooth?
A: Cipherlab có vài sản phẩm sử dụng Bluetooth. Máy quét mã vạch 1166 và 1266 không dây sử dụng Bluetooth, vì vậy bạn có thể đọc mã vạch mà không bị ràng buộc bởi sợi cáp. Máy quét mã vạch 1166 và 1266 cho bạn sự lưu động để làm việc nhanh hơn và khéo léo hơn. Nhiều những máy tính di động, kể cả dòng 8000, 8300, 8500 và 9500 cũng có Bluetooth, vì vậy bạn có thể kết nối với máy in, PC và thiết bị Bluetooth khác.

Câu hỏi số 4:
Q: Có quét được mã vạch 2D không?
A: Dòng 8500 và 9500 có thể đặt hàng với đầu đọc mã vạch 2D. Thêm vào đó, còn cung cấp đầu đọc RFID linh hoạt hơn cho những công ty sử dụng RFID, và bảo đảm sự đầu tư cho kế hoạch thay đổi sang công nghệ RFID

Câu hỏi số 5:
Q: Các thiết bị có đèn chiếu sáng màn hình?
A: Đúng. Tất cả các thiết bị đều tích hợp đèn chiếu sáng màn hình để đảm bảo dễ đọc trong nhiều môi trường. Đó là một phần trong triết lý thiết kế của Cipherlab là trực quan, cứng cáp và giàu tính năng.

Câu hỏi số 6:
Q: Bộ nhớ của các thiết bị máy tính di động?
A: Bộ nhớ của các thiết bị máy tính di động của CipherLab gồm có bộ nhớ chương trình cho hệ điều hành và bộ nhớ dữ liệu cho các ứng dụng và quét dữ liệu. Cipherlab thiết kế mỗi sản phẩm với các bộ nhớ đa dạng tùy thuộc vào các ứng dụng. Bộ nhớ của CPT8300, 8500 và 9500 có thể tăng để đáp ứng những chương trình cần dung lượng lớn. Dòng CPT8000: bộ nhớ chương trình 1MB, bộ nhớ dữ liệu 2M. Dòng CPT8300: bộ nhớ chương trình 2M, tùy chọn bộ nhớ dữ liệu đến 10MB. Dòng CPT8500: bộ nhớ chương trình 2M, tùy chọn bộ nhớ dữ liệu đến 10MB. Dòng CPT9500: bộ nhớ chương trình 128M, tùy chọn bộ nhớ dữ liệu đến 128MB.

Câu hỏi số 7:
Q: Chọn máy quét như thế nào với các loại mã vạch?
Những sản phẩm CipherLab đưa ra một phạm vi đầy đủ những công nghệ quét mã vạch để đáp ứng chính xác những nhu cầu đặc biệt của bạn. Máy quét mã vạch CPT1000 và CPT1090+ quét trực tiếp mã vạch, đảm bảo đọc dữ liệu chính xác trong cự ly gần và tránh lỗi đọc nhầm mã vạch kề bên. Dòng CPT8000 cung cấp 2 lựa chọn CCD hoặc Laser, trong khi dòng CPT8300 cung cấp thêm chọn lựa đọc laser cự ly xa và RFID. Dòng sản phẩm CPT8500 và 9500 tích hợp các lựa chọn CCD, chụp ảnh 2D, laser chuẩn, laser cự ly xa và quét laser cực xa. Với nhiều tùy chọn, bạn có thể chọn cấu hình thích hợp nhất cho hệ thống AIDC của bạn.

Câu hỏi số 8:
Q: Không thể truyền data hoặc chương trình qua cổng giao tiếp.
A: Kiểm tra cable đã gắn chặt chưa. Kiểm tra thông số giao tiếp của máy tính (COM port, baudrate, data bits, parity, stop bit) tương thích với thiết bị.

Câu hỏi số 9:
Q: Điều chỉnh độ sáng tối của màn hình.
A: Nhấn đồng thời phím FN và mũi tên lên hay xuống để chỉnh độ sáng tối của màn hình.
Nhấn đồng thời phím FN và phím ENTER để bật/tắt backlight.
 
vidu1
delivery
epson_tm_t82

Sản phẩm

/* Banner */
/* FaceBook */