Flytech
POS 135

Màn hình cảm ứng
Đọc thêm
Datamax-O'Neil
E-Class Mark III

Máy in mã vạch
tiết kiệm
Đọc thêm
MS-7820
Máy quét mã vạch
đa tia Laser
Đọc thêm
Epson TM-U220
Máy in kim duy nhất
trên thế giới hỗ trợ
in tiếng việt có dấu
Đọc thêm
Trang chủ Hỗ trợ kỹ thuật Manual&Driver Epson driver hỗ trợ in tiếng việt
tmu220_medium
Epson Driver - Hỗ trợ in Tiếng Việt với bộ mã Font Unicode

Máy in Epson TM-U220, TM-T88IV, TM-T81 là ba dòng máy in hỗ trợ in tiếng Việt với font chữ Việt được nạp sẵn trong ROM, giúp người tiêu dùng có thể in Tiếng Việt có dấu với tốc độ nhanh nhất và sản phẩm in với chất lượng cao nhất, nét chữ rõ ràng mà các lọai máy in khác không thể có được do không hỗ trợ in Tiếng Việt trong ROM.

Hiện tại, các máy in khác thường cũng quảng cáo là "Hỗ trợ in Tiếng Việt" nhưng thực ra là in ở chế độ đồ họa do Windows hỗ trợ. Kết quả là tốc độ in rất chậm và sản phẩm in ra không đẹp, chữ in không rõ ràng. Điều này sẽ thể hiện rất rõ khi thử nghiệm trên máy in kim.

Cùng với phần cứng hỗ trợ đặc biệt trên, Epson không ngừng cải tiến và mang đến cho người sử dụng bộ Epson Driver hỗ trợ in ấn với bộ mã Unicode. Từ sự hỗ trợ này, các báo cáo trước đây in bằng Crystal Report, Excel, ... hay bất kỳ phần mềm nào trên Windows, nay sẽ dễ dàng in Tiếng Việt với font chữ máy in, cho kết quả in nhanh và đẹp hơn mà không cần thay đổi bất cứ thông số nào trên phần mềm hiện tại.

Qúy khách có thể download driver Epson hỗ trợ bộ mã Unicode và hướng dẫn in Tiếng Việt với font máy in Epson TM tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Kỹ thuật & Dịch vụ Khách hàng
Công ty TNHH Công nghệ Song Phát
61 Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP.HCM
Tel:   848 - 3925 5330
Fax:  848 - 3925 5329
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 
vidu1
delivery
epson_tm_t82

Sản phẩm

/* Banner */
/* FaceBook */