Giấy chứng nhận:

Honeywell
Epson
Datamax-Oneil
Cipherlab
Flytech
Amor
Trang chủ Hãng sản xuấtHoneywell

Honeywell Scanning and Mobility là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị đọc mã vạch hiệu xuất cao dựa trên công nghệ imagerlaser, bao gồm các thiết bị quét mã vạch cầm tay, đặt cố định đến các thiết bị điện toán di động, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn công nghiệp.

Epson

Các dòng sản phẩm của Epson bao gồm những máy in hóa đơnin nhãn với kết nối không dây và có dây, các máy in đa chức năng có hỗ trợ công nghệ quét vạch từ, quét ảnh thẻ ID, quét tờ séc... phục vụ cho ngành bán lẻ, siêu thị, ngân hàng, dịch vụ y tế, hành chính công....

Datamax-Oneil

Datamax-O'Neils là nhãn hiệu hàng đầu của Mỹ trong lãnh vực in ấn công nghiệp, đặt biệt là in nhãn mã vạch. Datamax-O'Neils có hai dòng sản phẩm chính: desktop printerportable printer.

Cipherlab

CipherLab là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lãnh vực AIDC với dãy rộng các sản phẩm. Chuyên môn của CipherLab tập trung vào các vấn đề quét mã vạch, điện toán di động, thiết kế qui trình xử lý trong doanh nghiệp.

Flytech

Flytech cung cấp các sản phẩm liên quan đến ngành bán lẻ, ngân hàng, nhà máy... đó là máy tính tiền POS với màn hình cảm ứng, các loại Kiosk, panel PC dùng trong công nghiệp...

 
vidu1
delivery
epson_tm_t82

Sản phẩm

/* Banner */
/* FaceBook */